TRƯỜNG MẦM NON NAM TRIỀU THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN HUYỆN PHÚ XUYÊN  NĂM 2024

✅ Sáng nay ngày 16/8/2024, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Nam Triều đã tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè dưới hình thức trực tuyến với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao.
✅ Hoạt động học tập, bồi dưỡng chính trị hè là chương trình định kỳ hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trước thềm năm học mới. Đây là nhiệm vụ trọng tâm, đồng thời cũng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của ngành GD&ĐT huyện.

Việc bồi dưỡng chính trị hè là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên giáo dục cập nhật thông tin, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Qua đó tiếp thu và vận dụng sáng tạo vào công tác quản lý, giảng dạy của mỗi đơn vị, của mỗi cán bộ, giáo viên, cũng như nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt tình, trau dồi đạo đức nhà giáo, bồi đắp tình yêu thương học sinh và niềm tự hào về truyền giáo dục để ????????????̀???????? ????????????́???? ????????̣???? - đ????̀???? ????????̣???? ????????????????̣̂???? ????????????́ ????????????????̂???? ngày càng phát triển.
-------------------------------------------
Sau đây là một số hình ảnh tại điểm cầu ????????????̛????̛̀???????? ????????̂̀???? ???????????? Nam Triều \